Kết quả lấy ý kiến đánh giá sự hài lòng của người dân khi giải quyết TTHC tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả xã Cẩm Mỹ tháng 05/2022

Chủ nhật - 19/06/2022 17:57 656 0
Kết quả lấy ý kiến đánh giá sự hài lòng của người dân khi giải quyết TTHC tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả xã Cẩm Mỹ tháng 05/2022
                                           

Kết quả lấy ý kiến đánh giá sự hài lòng của người dân khi giải quyết TTHC tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả xã Cẩm Mỹ tháng 05/2022
  
Thực hiện công văn số 365/UBND-NV ngày 21/02/2022 của UBND huyện Cẩm Xuyên về việc thực hiện lấy phiếu khảo sát đánh giá sự hài lòng của người dân, tổ chức đối với chất lượng giải quyết TTHC tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả cấp xã. Ủy ban nhân dân xã Cẩm Mỹ đã triển khai thực hiện việc đặt hòm phiếu, lấy ý kiến đánh giá sự hài lòng của công dân khi đến giải quyết TTHC tại bộ phận một cửa xã và xin báo cáo kết quả trong tháng 05/2022 đạt được như sau:
I. Kết quả lấy phiếu trên các lĩnh vực:
       Tổng số phiếu được lấy: 30 Phiếu

- Lĩnh vực Địa chính: 06 Phiếu
        - Lĩnh Vực Tư pháp hộ tịch: 11 Phiếu
        - Lĩnh Vực Công an xã: 08 Phiếu
       - Lĩnh vực văn hóa chính sách: 05 Phiếu
        II. Kết quả cho các lĩnh vực:

1. Đánh giá về cơ sở vật chất tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả xã (bố trí địa điểm, diện tích làm việc, trang thiết bị và niêm yết công khai thủ tục hành chính.
- Rất hài lòng: 29 phiếu: lĩnh vực Địa chính –TNMT: 06 phiếu; Tư pháp – hộ tịch: 10 phiếu; Công an: 8 phiếu; Văn hóa chính sách: 05 phiếu.
- Hài lòng: 01 phiếu: (trong đó lĩnh vực Địa chính –TNMT: 0 phiếu; Tư pháp – hộ tịch: 01 phiếu; Công an: 0 phiếu, văn hóa chính sách: 0 phiếu.
- Chưa hài lòng: 0 phiếu; lĩnh vực địa chính 0 phiếu, Tư pháp 0 phiếu,  Công an 0 phiếu, Chính sách 0 phiếu.
2. Đánh giá về thái độ phục vụ, chất lượng hướng dẫn của công chức tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả xã.
- Rất hài lòng: 27 phiếu: lĩnh vực Địa chính –TNMT: 03 phiếu; Tư pháp – hộ tịch: 11 phiếu; Công an: 08 phiếu; Văn hóa chính sách: 05 phiếu.
- Hài lòng: 03 phiếu: (trong đó lĩnh vực Địa chính –TNMT: 03 phiếu; Tư pháp – hộ tịch: 0 phiếu; Công an: 0 phiếu, văn hóa chính sách: 0 phiếu.
3. Đánh giá về thời gian giải quyết thủ tục hành chính tại Bộ phận tiếp
nhận và trả kết quả xã.

- Không có Phiếu hẹn trả kết quả 10 phiếu
- Kết quả giải quyết trả trước so với thời gian ghi trên Phiếu hẹn (10 ngày) 01 phiếu.
- Kết quả giải quyết trả đúng với thời gian ghi trên Phiếu hẹn 19 phiếu
- Kết quả giải quyết trả sau thời gian ghi trên Phiếu hẹn (……ngày)……phiếu.
4. Đánh giá về kết quả giải quyết tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả xã.
       - Rất hài lòng: 26 phiếu: lĩnh vực Địa chính –TNMT: 03 phiếu; Tư pháp – hộ tịch: 10 phiếu; Công an: 08 phiếu; Văn hóa chính sách: 05 phiếu.

- Hài lòng: 04  phiếu: (trong đó lĩnh vực Địa chính –TNMT: 03 phiếu; Tư pháp – hộ tịch: 01 phiếu; Công an: 0  phiếu, văn hóa chính sách: 0 phiếu.
 3. Đánh giá chung
Qua việc lấy phiếu đánh giá sự hài lòng của người dân và các tổ chức doanh nghiệp khi đến giải quyết TTHC tại bộ phận một cửa đã góp phần tạo ra sự công khai, dân chủ giữa người dân và cán bộ công chức cấp xã thực hiện nhiệm vụ. Không những thế người dân còn được khẳng định được quyền của mình khi được góp ý, đánh giá để cán bộ, công chức thực hiện tại các nhiệm vụ thay đổi.
Trong thời gian tới, UBND xã sẽ chỉ đạo bộ phận tiếp nhận và trả kết quả thường xuyên hướng dẫn các tổ chức, cá nhân lấy phiếu khảo sát đánh giá sự hài lòng của người dân, tổ chức đối với chất lượng giải quyết TTHC tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả TTHC của xã theo quy định để UBND xã tiếp thu các ý kiến, cải thiện và nâng cao chất lượng phục vụ người dân trong giải quyết TTHC./.
                                                                  
   

                                              

 

Tác giả bài viết: Trương Phương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay228
  • Tháng hiện tại30,693
  • Tổng lượt truy cập2,082,063
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây