Đoàn xã Cẩm Mỹ - Sôi nổi hoạt động hè dành cho thiếu nhi

Thứ sáu - 28/06/2019 16:13 846 0
Nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, thiết thực và bổ ích cho thanh thiếu nhi trong dịp hè, Đoàn xã Cẩm Mỹ đã không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động, góp phần tạo sân chơi lành mạnh, môi trường an toàn và giáo dục thanh thiếu nhi phát triển toàn diện. Đây còn được xem là nơi ươm mầm, chắp cánh ước mơ và phát triển tài năng cho thiếu nhi.
Hình ảnh lớp học võ thuật -  Ảnh Phan Trí
Hình ảnh lớp học võ thuật - Ảnh Phan Trí
Cứ vào dịp hè về, Đoàn xã Cẩm Mỹ  lại rộn ràng và nhộn nhịp với công tác tổ chức các hoạt động hè dành cho các em thiếu niên nhi đồng trong địa bàn toàn xã. Đây là địa chỉ  tin cậy của các bậc phụ huynh và các em học sinh trong suốt thời gian vừa qua. Hè năm nay, các em được Đoàn xã tổ chức hai lớp học võ thuật ( thời gian vào chiều thứ 3, 5 và thứ 7 ) và học múa ( thời gian vào thứ 3, 5 và tối chủ nhật hàng tuần) cho các em. Cứ mỗi buổi chiều theo lịch đã thông báo, phụ huynh lại dành thời gian đưa con đi học các lớp võ thuật và lớp học múa. Theo đánh giá của các bậc phụ huynh có con em đi học các lớp này: các thầy cô rất tâm huyết,  chỉ dạy cho các cháu rất tận tình, những động tác khó thầy cô uốn nắn cho từng cháu. Các cháu không chỉ được học năng khiếu mà còn được các thầy cô dạy bảo về nhân cách:  cách cư xử với bạn bè, cách chào hỏi người lớn, những nhân cách cần có trước khi học võ, học múa... Đặc biệt, đồng chí Phan Văn Trí - Phó Bí thư đoàn xã luôn theo sát các lớp học, quản lý các em trong suốt thời gian học.
Các lớp năng khiếu hè này vừa đáp ứng nhu cầu hoạt động của thanh thiếu nhi trong hè, đồng thời vừa tạo cơ hội phát hiện những nhân tố mới trong các lĩnh vực để bồi dưỡng và phát triển thành những hạt nhân cho các phong trào./.
Một số hình ảnh tiêu  biểu của lớp học múa và võ thuật hè dành cho thiếu nhi xã nhà trong dịp hè 2019.
5
Hình ảnh lớp học võ thuật -  Ảnh Phan Trí
66328100 325981864948234 2499667654852214784 n
Hình ảnh lớp học võ thuật -  Ảnh Phan Trí
 
13
Hình ảnh lớp học võ thuật -  Ảnh Phan Trí
6
Hình ảnh lớp học múa -  Ảnh Lê Mỹ
7
Hình ảnh lớp học múa -  Ảnh Lê Mỹ
12
Hình ảnh lớp học múa -  Ảnh Lê Mỹ
Hào Quân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập16
  • Hôm nay1,637
  • Tháng hiện tại27,226
  • Tổng lượt truy cập2,078,596
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây