Hội đồng đội xã Cẩm Mỹ tổ chức nhiều hoạt động động hè năm 2020 cho các em thiếu niên nhi đồng

Thứ ba - 15/09/2020 14:32 333 0
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thiếu nhi  và chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2020, Hội đồng đội xã Cẩm Mỹ đã tổ chức nhiều hoạt động đội bổ ích, lành mạnh phù hợp với công tác phòng chống dịch Covid-19.
Hội đồng đội xã Cẩm Mỹ tổ chức nhiều hoạt động động hè năm 2020 cho các em thiếu niên nhi đồng

Ngay từ đầu hè, Hội đồng đội xã đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Đội trên địa bàn dân cư cho các cán bộ phụ trách Đội của các chi đoàn với các nội dung về nghi thức Đội TNTP, các bài hát múa, trò chơitập thể và kỹ năng phòng chống đuối nước.
d6
Sinh hoạt đội tại các đơn vị thôn
d8
Sinh hoạt đội tại các đơn vị thôn

Các hoạt động VHVN - TDTT diễn ra sôi nổi, tạo sân chơi lành mạnh cho các em thiếu nhi và Đoàn viên, sinh viên về sinh hoạt trên địa bàn. Duy trì và tổ chức sinh hoạt Hè, nhân rộng phong trào tập thể dục buổi sáng cho đội viên, thiếu niên nhi đồng; đặc biệt trong dịp hè đoàn xã đã tổ chức thành công lớp năng khiếu múa cho các em thiếu niên nhi đồng, lớp múa duy trì thường xuyên vào các ngày trong tuần, lớp có tổng trên 20 em tham gia, được học các bài múa hát tạo sân chơi lành mạnh cho các em trong dịp hè và được đông đảo quý bậc phụ huynh hưởng ứng rất nhiệt tình. Tại các chi đoàn trên địa bàn xã đã tổ chức các buổi sinh hoạt hè  cho các em thiếu nhi,tiêu biểu là các chi đoànQuốc Tuấn, Mỹ Trung, Mỹ Sơn.
12
Tổ chức lóp học múa cho các em thiếu niên nhi đồng  trong dịp hè 

Để đảm bảo an toàn cho các em thiếu nhi trong dịp hè BTV Đoàn xã đã tổ chức cắm 02 biển cảnh báo đuối nước tại kênh N1, tại các buổi sinh hoạt triển khai tuyên truyền cho các em thiếu nhi cách phòng chống tai nạn đuối nước và thương tích xảy ra.
15
Đoàn xã đã tổ chức cắm 02 biển cảnh báo đuối nước tại kênh N1

Bên cạnh đó, đoàn xã đã phối hợp với Salon tóc triển khai mô hình “Cắt tóc tình nguyện” và tổ chức cắt tóc cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhằm chia sẻ và động viên các em trong cuộc sống. Ngoài ra, các chi đoàn còn tổ chức cho các em thiếu nhi đảm nhận các công trình, phần việc phù hợp với độ tuổi của mình như: trồng và chăm sóc hoa ở nhà bia tưởng niệm của xã, trồng và chăm sóc cây xanh, hàng rào xanh...
d 15
đoàn xã đã phối hợp với Salon tóc triển khai mô hình “Cắt tóc tình nguyện” và tổ chức cắt tóc cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn
6
Đội viên tham gia trồng và chăm sóc cây xanh tại tượng đài liệt sỹ xã nhà 

Hội đồng đội xã Cẩm Mỹ đã tổ chức chương trình tổng kết chiến dịch TNTN hè và các hoạt động đội trên địa bàn dân cư 2020 với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc và cũng tại lễ khai giảng năm học 2020 – 2021 đã trao tặng  10 suất quà trị giá 2.500.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thể hiện sự quan tâm chăm sóc của tổ chức đoàn và chính quyền địa phương đến các em thiếu niên nhi đồng.
119135713 400083827653904 1116153034969045138 n
Đồng chí Phan Văn Trí - Bí thư đoàn xã trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn chăm ngaon hoc giỏi trên địa ban nhân dịp khai giảng năm học mớ 

Những buổi sinh hoạt giúp các em rèn luyện một số kỹ năng trong giao tiếp, văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao, phát triển năng khiếu ca hát, múa. Các hoạt động phong phú, đa dạng và phù hợp trong dịp hè đã mang lại cho thiếu nhi xã nhà một sân chơi lành mạnh và bổ ích.

Hội đồng đội xã Cẩm Mỹ đã tổ chức chương trình tổng kết chiến dịch TNTN hè và các hoạt động đội trên địa bàn dân cư 2020 với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc
44
 
42
 
41
29
28

Tác giả bài viết: Quân Hào

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập15
  • Hôm nay1,537
  • Tháng hiện tại27,126
  • Tổng lượt truy cập2,078,496
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây